inox ha khanh - inox tam - inox cuon - inox dac - inox ong - inox hop
inox-ha-khanh-tu-van-online

Trang chủ > Tin tức > Tin tức Inox

Tin tức Inox

Đăng lúc: 24-11-2014 03:34:10 PM - Đã xem: 7774

Tin tức Inox - Việc tăng thuế nhập khẩu INOX vào thị trường Việt Nam.Ngành Inox Ấn Độ cân nhắc tăng giá lên 10% trong năm nay.

Tin tức inox  - Bộ thép và Bộ Tài chính Ấn Độ đang xem xét chuyện nâng thuế nhập khẩu đối với các sản phẩm thép dẹt không gỉ lên 10% từ 7.5%, N.C. Mathur, chủ tịch Hiệp hội Phát triển thép không gỉ Ấn Độ xác nhận hôm thứ Tư. Bất kỳ sự điều chỉnh nào tới thuế nhập khẩu cũng có thể xảy ra trong thông báo ngân sách sắp tới vào tháng 02/2015.

nganh inox Viet Nam

 - “Ngành thép trong nước đang hoạt động 50-55% công suất và khối lượng nhập khẩu lớn vẫn đang tràn vào”, ông Mathur nói. Trước đó Ấn Độ cũng đã tăng thuế nhập khẩu đối với thép dẹt không gỉ lên 7.5% từ 5% hồi tháng 07 sau khi Hiệp hội yêu cầu tăng thuế lên 15% trong bối cảnh lượng thép nhập từ Trung Quốc gia tăng và sẽ bỏ thuế nhập khẩu 2.5% cho các nguyên liệu như phế không gỉ và ferronickel. Nhưng không có thay đổi nào được thực hiện đối với thuế nhập khẩu dành cho nguyên liệu trong thông báo ngân sách tháng 07.

 - Năm nay, Ấn Độ đã kéo dài thời gian áp dụng thuế chống bán phá giá đối với CRC không gỉ được nhập từ EU, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ cho đến ngày 21/4/2015. New Delhi cũng bắt đầu cuộc điều tra bán phá giá đối với các sản phẩm thép dẹt cán nóng không gỉ loại 304 nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Malaysia, và mở ra một cuộc điều tra tự vệ đối với các loại thép dẹt không gỉ 400-series. Khối lượng xuất khẩu thép dẹt không gỉ có chiều rộng từ 600mm trở lên của Trung Quốc tới Ấn Độ nhiều hơn gấp đôi so với năm ngoái đạt 117.045 tấn trong 9 tháng đầu năm nay, theo số liệu từ Hải quan Trung Quốc.

Với sản lượng nhiều và giá cả ngày càng tăng cao.Thì lượng tiêu thụ có xảy ra việc mất cân bằng không.

Tin tức inox sẽ theo dõi và đưa tin về giá cũng như sản lượng trong và ngoài nước nhất là các nước có nguồn sản xuất mạnh.

Nguồn:http://www.inoxhakhanh.com.vn/san-pham.html


Các tin liên quan: